Xem Raya và Rồng Thần Cuối Cùng (2021) full phim | HD thuyết minh | Vietsub

Drag to rearrange sections
Rich Text Content

Xem Phim Raya và Rồng Thần Cuối Cùng (2021) Raya và Rồng Thần Cuối Cùng online Full HD có lồng tiếng việt và full phim Raya và Rồng Thần Cuối Cùng với full thuyet minh.

 

Top Phim Bộ Việt Trung Hàn Năm 2021. Xem Phim Bộ Chất Lượng Cao Full Hd Vietsub, Thuyết Minh, Lồng Tiếng. Xem Phim Online, Xem Phim Hd, Xem Phim Trên Mobile.

 

Raya và Rồng Thần Cuối Cùng


ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG ĐỂ TRUY CẬP PHIM Raya và Rồng Thần Cuối Cùng

Trang web xem phim Online miễn phí với chất lượng Full HD. Cập nhật phim mới, phim chiếu rạp, phim bộ hàn quốc nhanh nhất có thuyết minh chất. Dịch vụ xem phim và các chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam. Xem không giới hạn, hỗ trợ các thiết bị giải trí đỉnh cao.

 

 

CÂU CHUYỆN CƠ BẢN VỀ Raya và Rồng Thần Cuối Cùng


DƯỚI ĐÂY MÔ TẢ CỦA PHIM Raya và Rồng Thần Cuối Cùng (2021):

Raya và rồng thần cuối cùng (tên gốc tiếng Anh: Raya and the Last Dragon, /ˈraɪ.ə/ RYE-ə) là phim hoạt hình phiêu lưu hành động kỳ ảo của Mỹ năm 2021. Phim do hai hãng Walt Disney Pictures và Walt Disney Animation Studios đồng sản xuất và hãng Walt Disney Studios Motion Pictures phát hành. Đây là tác phẩm hoạt hình thứ 59 của hãng phim, với hai đạo diễn chính là Don Hall và Carlos López Estrada, còn Paul Briggs và John Ripa đóng vai trò đồng đạo diễn. Phần sản xuất của bộ phim do Osnat Shurer và Peter Del Vecho đảm nhiệm, cùng với phần kịch bản do Qui Nguyen và Adele Lim phụ trách. Phim có sự góp giọng lồng tiếng của nhiều diễn viên người Mỹ gốc Á, trong đó có Kelly Marie Trần trong vai nhân vật nữ chính Raya, Awkwafina vai rồng Sisu, bên cạnh các diễn viên Izaac Wang, Gemma Chan, Daniel Dae Kim, Benedict Wong, Sandra Oh, Thalia Trần, Lucille Soong và Alan Tudyk trong vai các nhân vật phụ.

 

Dưới đây là thời gian và lịch chiếu phim Raya và Rồng Thần Cuối Cùng :

Raya và rồng thần cuối cùng được Walt Disney Studios Motion Pictures khởi chiếu tại các rạp chiếu của Hoa Kỳ vào ngày 5 tháng 3 năm 2021 ở các định dạng 2D, 3D, Dolby Cinema và IMAX. Phim cũng được phát hành đồng thời trên nền tảng Disney+ với Premier Access nhằm đối phó với những tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19 đối với việc phát hành phim điện ảnh tại rạp khi nhiều rạp chiếu phim ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác đã bị đóng cửa. Tại Việt Nam, phim cũng được khởi chiếu vào ngày 5 tháng 3 năm 2021.

 

 


Web xem phim oneline trực tuyến từ lâu đã được các bạn trẻ lựa chọn là nơi xem phim vào dịp cuối tuần. Các web phim hầu hết đều miễn phí nên tạo được sự thuận tiện cho người xem. Chúng tôi thường xuyên cập nhập các web xem phim online mới vào bài viết.

 

 

Đây là web xem phim được ra mắt gần đây nhất nhưng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người xem. Theo đánh giá mà mình đã trải nghiệm thì web phim có phần giao diện trình bày khá gọn gàng, đẹp mắt và vô cùng khoa học.

 

 

 


Xem Phim Raya và Rồng Thần Cuối Cùng full HD
Xem Phim Raya và Rồng Thần Cuối Cùng vietsub
Phim hay Raya và Rồng Thần Cuối Cùng
Raya và Rồng Thần Cuối Cùng ngày phát hành
Raya và Rồng Thần Cuối Cùng phimmoi
Raya và Rồng Thần Cuối Cùng imdb
Raya và Rồng Thần Cuối Cùng phim
Raya và Rồng Thần Cuối Cùng hdvietnam
Raya và Rồng Thần Cuối Cùng full vietsub
Raya và Rồng Thần Cuối Cùng fshare
Raya và Rồng Thần Cuối Cùng vietsub
Raya và Rồng Thần Cuối Cùng vkool
Raya và Rồng Thần Cuối Cùng bản đẹp
Raya và Rồng Thần Cuối Cùng xem phim
xem Raya và Rồng Thần Cuối Cùng

rich_text    
Drag to rearrange sections
Rich Text Content
rich_text    

Page Comments